Sự cố nho nhỏ trong Hội thi chim DMLC

Bức xúc! Bức xúc quá! Bao công mình nuôi dưỡng chăm sóc, lại còn lặn lội từ tận ĐB về đến đây!…Thôi được, anh Tấn Dũng ngồi đây nhé, để em lên gặp Ban tổ chức!

(Nói nhỏ): MC TT, mình xin phép được ngắt lời bạn, 2 phút thôi!

(E hèm) Kính thưa Ban giám khảo! Thưa toàn thể Quí vị!Cá nhân em cho rằng, đây là cuộc thi rất bổ ích và lý thú, không những giúp cho các thí sinh có dịp cọ sát, thể hiện phong độ…mà còn giúp cho những "ông bầu" như em và chị Muile đây trau dồi thêm kinh nghiệm về chuyên môn trong công tác huấn luyện của mình. Chính vì vậy mà em kính đề nghị Ban tổ chức nên mở rộng phạm vi cho các đội muốn tham gia, không kể xa hay gần ngay trong lần tổ chức đầu tiên này. Do có nghe mang máng LCDM tổ chức Hội thi chim, sau một thời gian cố gắng thuyết phục, con chim cứng đầu nhất của em đã đồng ý tham dự. Thế là hai thầy trò đã không kể ngày đêm sớm tối, ra sức tập luyện…Để đến hôm nay, đứng trước Ban giám khảo, em có thể tự tin nói rằng: nếu được tham gia dự thi, chim của em chắc chắn sẽ đoạt giải, ít nhất là giải "PHONG TRÀO" ( đấy là em còn khiêm tốn đấy). Em nói khiêm tốn là có lí do của nó, bởi trước khi đến đây, hai thầy trò nhà em vừa mới ôn lại bài cũ. Phải nói thật với Ban giám khảo: em thật sự cảm thấy rất… hài lòng!!!…………………..Sao cơ ạ? Ban giám khảo muốn en nói rõ hơn ạ? Thôi, nếu được tham gia, em xin hứa chim của em sẽ thể hiện hết khả năng của mình một cách sinh động nhất! Còn bây giờ em chỉ xin bật mí một chút thôi (có được không ạ?) Chim của em không những mũm mĩm, khoẻ mạnh mà bộ lông của nó thì…thôi rồi, dài miên man luôn!Có thế thì nó mới đủ sức sải cánh về tận Hà nội được chứ ạ! (Ghé tai MC TT: Bạn có thể nói nhỏ với DCT giúp tớ được không, đừng có mắt chữ O, mồm chữ A  như vậy, làm gì mà khó hình dung đến thế đâu!)

Kính thưa Ban giám khảo, em tự thấy rằng: vào thời điểm này, phong độ của chim nhà em đang ở thời kì …đỉnh nhất. Nếu không được dự thi năm nay, quả thật là điều đáng tiếc. Để đến sang năm, em sợ…sợ bảo nó không nghe nữa!?!

Rất mong ý kiến của em được Ban tổ chức lưu tâm. Từ đáy lòng, em xin được cảm ơn tất cả quí vị! Cuối cùng em xin chúc Ban giám khảo và tất cả các bạn LCDM sức khoẻ, hạnh phúc! Chúc hội thi thành công rực rỡ! Còn bây giờ, em xin nhường lại sân chơi cho MC TT! Xin mời bạn!

PH

Advertisements