Thư giãn thứ Bảy

          Hôm nọ – một người đàn ông kể với bạn – tớ về nhà sớm hơn bình thường và thấy vợ mình đang mặc mỗi đồ lót vội vàng đóng sập tủ áo lại

          Sao nữa?

          Lúc sắp mở cái tủ ra, tớ chỉ lo sẽ thấy điều tồi tệ nhất: Chả là vợ tớ tiêu tiền hoang phí lắm, nên tớ đoán cô ấy vừa giấu vào tủ chiếu váy mới mà cô ta đang mặc thử. Nhưng khi mở tủ ra, tớ mừng quá vì trong đó chỉ có một gã đưa thư trần như nhộng.

 

************

          Một anh chàng cặp bồ với một phụ nữ đã có chồng, lúc 2 người đang ở trong nhà tâm sự thì bất ngờ người chồng về.
Anh chàng:
– Chết rồi làm sao bây giờ hả em?
– Bình tĩnh em đã có cách…Cô liền đi vào bếp xách cái thùng rác to tướng ra… mở cửa và nói:
– Anh đổ rác giùm em nhé?
Người chồng lập tức tuân lệnh vợ, xách thùng rác xuống tận tầng trệt để đổ rác. Nhân cơ hội đó anh chàng bồ mới thoát ra được, vừa đi về nhà vừa tấm tắc khen:
– Cô ta thông minh thật, hơn đứt vợ mình.
Về đến nhà anh bấm chuông… Một lúc rất lâu sau vợ anh ra mở cửa, trên tay cô là một cái thùng rác to tướng và mỉm cười nói:
– Anh yêu ơi, anh đổ rác giúp em nhé!

 

********

Một cô khá xinh, nhưng do không chú ý đến làm đẹp, nên nhiều lúc làm anh chồng ngượng với bạn bè.
Anh góp ý, thì chị vợ bảo "chỉ vẽ" và nghĩ, mình cứ hết lòng vì chồng con là được. Nói mãi chị vợ vẫn không thay đổi, anh ta nghĩ kế "cải tạo" vợ.
Chị vợ thấy dạo này chồng quên hẳn chuyện "nộp thuế", nghi ngờ anh có bồ, nhưng vì tin chồng, vả lại chưa có bằng chứng nên chị tặc lưỡi bỏ qua.
Một hôm, bất chợt thấy chồng khoa chân, múa tay nói trên điện thoại:
– Chán quá rồi! Quyển "vở cũ" của anh càng ngày trông nó càng nhăn nheo, nhàu nát nên "bút" của anh không muốn "viết" nữa, chứ có phải "bút" của anh hết "mực" đâu. Dứt khoát đợt này phải thay "vở mới" thôi!
Chị vợ nghe xong rụng rời chân tay và vội chạy ra phố, lúc sau trở về đã thấy xúng xính bộ quần áo rất "thời trang" lại còn thêm tí chút phấn son nên dung nhan nom rất bắt mắt. Chạy đến bên chồng, nàng nguýt một cái rõ dài:
– "Vở mới" đây! "Bút" đâu? "Viết" đi nào !

TTst

Advertisements